VAN XẢ KHÍ NỐI REN TEK MALAYSIA

Thông tin sản phẩm Van xả khí tự động TEK Malaysia (kiểu nối ren) Van xả khí tự động (Auto air vent) là một thiết bị tiện dụng được lắp đặt để tự động đẩy không khí chết ra ngoài khỏi hệ thống đường ống nước. Thông tin sản phẩm Van xả khí tự động - kiểu đơn nhãn hiệu TEK (Malaysia) Kích cỡ lắp đặt: DN25, DN32, D40, DN50 Áp lực làm việc: PN10, PN16 Kiểu nối : ren Sơn phủ: Được sơn phủ epoxy tĩnh điện theo tiêu chuẩn, có thể thay đổi loại sơn khác theo yêu cầu. Đặc tính Nắp trên của van xả khí có thể tháo rời được, dễ dàng cho việc kiểm tra và tháo phao bóng ( để bảo dưỡng và thay thế)

VAN XẢ KHÍ NỐI REN TEK MALAYSIA

 • Mã SP:VAN XẢ KHÍ NỐI REN TEK MALAYSIA
 • Giá bán:Liên hệ
Thông tin sản phẩm Van xả khí tự động TEK Malaysia (kiểu nối ren)
Van xả khí tự động (Auto air vent) là một thiết bị tiện dụng được lắp đặt để tự động đẩy không khí chết ra ngoài khỏi hệ thống đường ống nước.
 
Thông tin sản phẩm Van xả khí tự động - kiểu đơn nhãn hiệu TEK (Malaysia)
Kích cỡ lắp đặt: DN25, DN32, D40, DN50
Áp lực làm việc: PN10, PN16
Kiểu nối : ren 
Sơn phủ: Được sơn phủ epoxy tĩnh điện theo tiêu chuẩn, có thể thay đổi loại sơn khác theo yêu cầu.
Đặc tính Nắp trên của van xả khí có thể tháo rời được, dễ dàng cho việc kiểm tra và tháo phao bóng ( để bảo dưỡng và thay thế)
 
 

Công ty Cổ Phần Vật Tư Thiết Bị Phú Song Long  chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm VAN TEK MALAYSIA - van cửa ti nổi, van cửa ti chìm, van một chiều nhẫn hiệu TEK Malaysia các loại sử dụng trong hệ thống đường ống công nghiệp cấp thoát nước, vi sinh, hóa chất, dầu khí. Đảm bảo an toàn khi đưa vào sử dụng và vận hành. Hàng hóa tại công ty chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ.

 
 

Công ty Cổ Phần Vật Tư Thiết Bị Phú Song Long chuyên nhập khẩu, gia công, và phân phối :Mặt bích, Phụ kiện Gang, Phụ kiện inox, Phụ kiện thép, Van, Vật liệu làm kín (Gasket) ... các loại vật tư phục vụ cho cấp thoát nước, xây dựng, thiết bị vi sinh, đóng tàu. Chi tiết liên hệ  hotline: 0902.918.139 để được tư vấn chi tiết.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

 • Mr Long

  Mr Long

  0902.918.139

 • Mr Trung

  Mr Trung

  0936.360.093

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 389,504

Đang online3

google.com, pub-3889106050084942, DIRECT, f08c47fec0942fa0