VAN TEK MALAYSIA

TEK VALVE MALAYSIA là nhà sản xuất chuyên thiết kế và chế tạo van công nghiệp và phụ kiện. Công ty đã tiến lên phía trước bằng cách tuân thủ chiến lược phát triển thông qua đổi mới công nghệ nhằm vào các xu hướng mới của van thế giới. Năm 2002, TEK VALVE đã thành lập trung tâm nghiên cứu của Pipefits tại nhà máy MALAYSIA. Công ty thực hiện thiết kế, sản xuất và thử nghiệm van theo tiêu chuẩn quốc tế. Thông qua sự cống hiến của chúng tôi để sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, uy tín tín dụng và kinh nghiệm phục vụ nhiều năm của chúng tôi, chúng tôi đã nhận được phản hồi tốt và có được danh tiếng tốt từ các khách hàng trên toàn thế giới. PHÚ SONG LONG Chúng tôi tự hào là đại lí phân phối , cung ứng cực kì nhanh các sản phẩm của TEK VALVE MALAYSIA trong thị trường Việt Nam..Các sản phẩm chủ đạo gồm: Van cổng- Van cửa, Y lọc, Van một chiều, LUPPE - Rọ bơm, Van phao, van giảm áp.... với đa dạng chủng loại , kết nối đa dạng tiêu chuẩn PN10-PN16, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống nước thải, nước sinh hoạt, cơ điện M&E

Ngày đăng: 30-05-2020

31 lượt xem

TEK VALVE MALAYSIA  là nhà sản xuất chuyên thiết kế và chế tạo van công nghiệp và phụ kiện. Công ty đã tiến lên phía trước bằng cách tuân thủ chiến lược phát triển thông qua đổi mới công nghệ nhằm vào các xu hướng mới của van thế giới.
Năm 2002, TEK VALVE đã thành lập trung tâm nghiên cứu của Pipefits tại nhà máy MALAYSIA. Công ty thực hiện thiết kế, sản xuất và thử nghiệm van theo tiêu chuẩn quốc tế. Thông qua sự cống hiến của chúng tôi để sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, uy tín tín dụng và kinh nghiệm phục vụ nhiều năm của chúng tôi, chúng tôi đã nhận được phản hồi tốt và có được danh tiếng tốt từ các khách hàng trên toàn thế giới.
PHÚ SONG LONG Chúng tôi tự hào là đại lí phân phối , cung ứng cực kì nhanh các sản phẩm của TEK VALVE MALAYSIA trong thị trường Việt Nam..Các sản phẩm chủ đạo gồm: Van cổng- Van cửa,  Y lọc, Van một chiều, LUPPE - Rọ bơm, Van phao, van giảm áp.... với đa dạng chủng loại , kết nối đa dạng tiêu chuẩn PN10-PN16, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống nước thải, nước sinh hoạt, cơ điện M&E
 
 
 
 

Công ty Cổ Phần Vật Tư Thiết Bị Phú Song Long  chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm VAN TEK MALAYSIA - van cửa ti nổi, van cửa ti chìm, van một chiều nhẫn hiệu TEK Malaysia các loại sử dụng trong hệ thống đường ống công nghiệp cấp thoát nước, vi sinh, hóa chất, dầu khí. Đảm bảo an toàn khi đưa vào sử dụng và vận hành. Hàng hóa tại công ty chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Long

    Mr Long

    0902.918.139

  • Mr Trung

    Mr Trung

    0936.360.093

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 284,605

Đang online2

google.com, pub-3889106050084942, DIRECT, f08c47fec0942fa0